Hướng dẫn mua tài khoản

Hướng dẫn mua

 

 

 

CÁCH 1: NẠP TIỀN THẺ CÀO

 

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

- Đầu tiên các bạn bấm vào Đăng nhập ở đầu trang sau đó chọn Đăng nhập qua Zalo, Facebook hoặc Google để đăng nhập vào Shop.

NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN

- Để nạp thẻ bạn bấm vào menu và chọn Nạp thẻ, nhập các thông tin yêu cầu và bấm vào nút Nạp thẻ. Nếu thẻ đúng hệ thống sẽ cộng tiền tương ứng với mệnh giá thẻ vào tài khoản của bạn (nạp 100k cộng 100k không trừ phí).

MUA TÀI KHOẢN TẠI SHOP

- Tại trang chủ, bạn sẽ thấy những tài khoản được đăng bán, sử dụng chức năng lọc tài khoản để tìm acc theo ý muốn. Bấm vào Chi tiết để xem thông tin acc, nếu muốn mua thì bấm vào Mua ngay!

- Sau khi mua tài khoản, bạn sẽ được chuyển đến trang hiển thị danh sách tài khoản vừa mua, bấm vào  để hiện tài khoản và mật khẩu. Nếu hệ thống không tự chuyển trang hãy bấm vào ảnh đại diện của bạn và chọn Tài khoản đã mua để xem nhé.

CÁCH 2: NẠP TIỀN ATM

- Lưu ý : Thanh toán ATM chỉ áp dụng với mặt hàng chuyển khoản từ 100k ATM trở lên.

- Tại trang chủ, bạn sẽ thấy những tài khoản được đăng bán. Bấm vào Chi tiết để xem thông tin acc, ấn Mua qua ATM bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán chuyển khoản.

THANH TOÁN

- Tại trang chủ thanh toán chuyển khoản. Có 6 phương thức để bạn chuyển khoản, bạn chọn 1 trong 6 cách để thực hiện chuyển khoản.

- Khi đã có tài khoản và mật khẩu, hãy truy cập vào trang https://account.garena.com để thay đổi mật khẩu và cập nhật thông tin bảo mật cho tài khoản của bạn!

Nếu bạn sử dụng BIDV , ARGIBANK hoặc Ví MOMO thì liên hệ FB or 0948483846 để giao dịch trực tiếp qua Admin 

 Chia sẻ